ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Hiện nay các chung cư đã mọc lên khá nhiều, nhất là trong các khu đô thị lớn. Một trong những khó khăn lớn nhất của các gia đình sống ở khu chung cư nhưng ít người nghĩ đến đó là nơi phơi quần áo. Nếu mọi nhà đều phơi đồ ngoài ban công sẽ gây mất mỹ quan đô thị. Biện pháp hữu hiệu để giải quyết hoàn toàn bất lợi đó chính là giàn phơi thông minh.

  1. Giải quyết vấn đề phơi khô quần áo

Giàn phơi thông minh chung cư trở thành giải pháp hoàn hảo xua tan nỗi lo lắng phơi quần áo mỗi ngày của các bà nội trợ, đặc biệt là những gia đình đông người, các gia đình có trẻ nhỏ. Thiết kế độc đáo của giàn phơi thông minh có thể điều chỉnh được độ cao bằng cách hạ xuống và nâng lên để dễ dàng đón ánh nắng, gió tốt nhất giúp quần áo khô nhanh hơn. Đặc biệt đối với ngày mưa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo quần áo bị ướt vì giàn phơi thông minh được lắp đặt ở nơi có mái che giúp bạn thoải mái phơi đồ trong những ngày mưa. Hơn nữa sức tải của giàn phơi lên đến 50kg giúp bạn có thể phơi chăn ga và gối đệm thoải mái.

  1. Tiết kiệm diện tích ngôi nhà bạn

Đối với những hộ gia đình sống trong các khu chung cư việc tiết kiệm không gian ngôi nhà là hết sức quan trọng. Khi lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất bạn có thể tận dụng ban công, hoặc các khoảng không trong nhà, vì giàn phơi này được treo trên cao nên sẽ tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà bạn.

Lưu ý bạn cũng nên lắp đặt giàn phơi ở vị trí đón nắng đón gió có mái che để đảm bảo được quần áo của bạn luôn khô ráo. Cũng như là tăng tuổi thọ sử dụng giàn phơi.

  1. Đơn giản hóa công việc phơi đồ

Cấu tạo thông minh, đơn giản, nhưng tiện dụng giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc làm kho ráo quần áo. Chỉ với vài thao tác đơn giản là điều chỉnh thanh phơi dễ dàng trước và sau khi phơi quần áo. Giàn phơi quần áo thông minh phù hợp với cả trẻ nhỏ và người già.

  1. Độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí

Chắc hẳn nhiều gia đình đã từng sử dụng giàn phơi inox, thép… thông thường và “ngán ngẫm” với giá thành cao mà tuổi thọ sử dụng lại khá thấp khoảng 3 tháng là phải đổi 1 lần. Nhưng giàn phơi thông minh nhập khẩu đã giải quyết được vấn đề đó. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết kế cấu tạo đặc biệt nếu người dùng thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng và có cách sử dụng đúng thì tuổi thọ sẽ rất cao. Ngoài ra kiểu dáng mẫu mã trên thị trường cũng rất đa dạng bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện và kiến trúc ngôi nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *