Bạn đã phơi quần áo đúng cách trên giàn phơi thế hệ mới chưa?

Giàn phơi thế hệ mới là bộ sản phẩm thuộc ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng, đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Với công năng phơi quần áo cực kì hiệu quả lại tiết kiệm tối đa về diện tích, ngày càng có nhiều hộ gia đình lựa chọn giàn phơi như một giải pháp cho cuộc sống của mình.

Thế nhưng có một sự thật, theo các khảo sát của chuyên viên về giàn phơi, đa phần các hộ gia đình lại chưa có cách phơi đồ đúng với các dòng giàn phơi. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết mình đã sử dụng giàn phơi đúng cách hay chưa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Những chuyên viên tại giàn phơi Duy Lợi sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích về cách sử dụng sản phẩm này đấy.

Cách thức phơi đồ đúng chuẩn chuyên gia trên giàn phơi

Một bộ giàn phơi thế hệ mới đúng tiêu chuẩn thường gồm có 2 thanh phơi với cấu tại inox hoặc thép chống gỉ.  Mỗi thanh phơi dài từ 2 – 3 m tùy loại. Thanh phơi bằng inox sẽ có các lỗ để bạn móc đồ còn với dòng thanh phơi thép chống gì thì thường có thiết kế các móc treo sẵn. Theo thiết kế, mỗi thanh phơi thường chịu trọng tải từ 25-35kg, con số cực kì ấn tượng đối với giàn phơi phải không nào.

Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng giàn phơi đúng cách, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm:

– Bạn không nên phơi khối lượng đồ quá trọng tải quy định của giàn phơi.

– Để đảm bảo chất lượng quần áo khi phơi luôn khô nhanh và thơm mùi nắng, bạn nên để khoảng cách giữa các móc quần áo từ 2-3 lỗ treo

– Có thể sử dụng giàn phơi Duy Lợi để phơi chăn ga. Tuy nhiên, để bảo vệ các móc phơi, trước khi treo chăn lên bạn cần cất hết móc quần áo xuống, đồng thời tránh phơi quá số kg.

– Thao tác cần thiết mỗi lần phơi quần áo xong là bạn nên kéo giàn phơi lên cao kịch trần để tránh mưa gió hay những va chạm mạnh tác động đến chúng.

– Do khoảng cách giữa các móc phơi là khá gần nhau, nên khi phơi đồ có màu với không màu bạn cần phải chú ý, để cách xa nhau tránh bị dây màu gây ảnh hưởng đến chất lượng phơi quần áo.

Trong những ngày mưa bão, nếu có thể bạn nên vận chuyển giàn phơi vào trong khu vực an toàn để bảo vệ giàn phơi trước tác động của thời tiết.

Hi vọng, với những lời khuyên trên đây, bạn có thể sử dụng giàn phơi để phơi đồ một cách hiệu quả và đúng chuẩn nhất. Mọi thông tin về giàn phơi và cách thức lắp đặt sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy chăm sóc khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *