Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh đang dần trở nên quen thuộc đối với nhiều gia đình hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc về cách sử dụng giàn phơi hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Chú ý sử dụng giàn phơi đúng cách

Sử dụng giàn phơi thông minh không khó nhưng bạn cũng cần hiểu về ý nghĩa việc vận máy đúng cách. Áp dụng vào giàn phơi Duy Lợi, bạn nên đặc biệt lưu tâm đến những bước sau:

Bước đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cấu tạo cũng như phương thức hoạt động của nhiều loại giàn phơi, nó có trong quyển hướng dẫn sử dụng luôn đi kèm khi bạn mua sản phẩm.

Trên thị trường, có bán rất nhiều loại giàn phơi thông minh, có giàn kéo ngang, giàn phơi gắn trần hay hiện đại hơn là giàn phơi điều khiển từ xa với nhiều tính năng vận hành khác nhau. Giàn phơi Duy Lợi cũng đầy đủ mẫu mã để bạn thoải mái lựa chọn.

Bước hai: Bạn nên chú ý các đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh lắp đặt tại nhà. Sau khi lắp đặt, gia đình nên nhờ họ tư vấn chi tiết, cụ thể về cách sử dụng và cách bảo quản giàn phơi.

Lợi ích của việc sử dụng giàn phơi đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ trong suốt quá trình sử dụng giàn phơi thông minh.

Bước ba: Một điều quan trọng khi các gia đình sử dụng là cần lưu ý đến vận hành giàn phơi đúng chiều. Tuyệt đối không quay ngược chiều khi quần áo bị mắc và trọng tải quá mức cho phép.

Ngoài ra, cha mẹ cực kỳ chú ý không được để cho trẻ em bám, đu lên khi giàn tự động hạ xuống thấp và không cho các bé nghịch tay quay của giàn phơi, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào độ bền của máy.

Bên cạnh đó, bạn nên chủ động thu gọn giàn phơi  để tránh trời mưa, trời nắng khiến giàn nhanh hỏng.

Lưu ý đến trọng tải của quần áo với giàn phơi

Không chỉ riêng giàn phơi Duy Lợi mà bất cứ loại giàn phơi thông minh nào cũng  đều quan trọng trọng tải. Để máy được hoạt động trơn tru thì bạn chỉ nên phơi một lượng quần áo nhất định phù hợp với tải trọng đã quy định của giàn phơi.

Mặc dù, giàn phơi Duy Lợi được thiết kế với khả năng chịu đựng cân nặng quần áo và chăn màn khá lớn, so với phương thức phơi đồ truyền thống như dây phơi, sào phơi… thì đây là đặc điểm vượt trội của giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, để đảm bảo giàn phơi luôn đẹp và bền thì bạn nên tiết kiệm tải trọng, tránh tình trạng chất đống quần áo rồi mới giặt, phơi một lúc nhiều quần quần áo vượt quá trọng tải của giàn sẽ dẫn đến hậu quả hỏng hóc đáng tiếc. Theo quy định của nhà sản xuất, trọng tải thông thường từ 30 đến 50 kilogram.

Bớt chút thời gian bảo quản lau chùi

 Gia đình bạn có thể tự vệ sinh hoặc gọi đội nhân viên đến trực tiếp lau chùi và bảo dưỡng giàn phơi, dịch vụ luôn sẵ sàng, cẩn thận và tin cậy.

Thông thường, để duy trì công năng và tăng tuổi thọ giàn phơi, các gia đình thường dùng khăn ẩm lau sạch rồi lau lại bằng một lượt khăn khô để tránh làm cho giàn phơi thông minh bị oxi hóa do thời tiết nắng mưa thất thường.

Không cần đến nhân viên, bạn vẫn có thể kiểm tra giàn phơi định kỳ bằng việc tra dầu mỡ vào tời để tăng độ nhẹ nhàng, êm ả khi giàn vận hành, thông thường là từ 3 tháng đến 5 tháng bạn nên tra một lần.

Trong thời gian sử dụng nếu như gặp bất cứ một sự cố nào hãy hỏi ngay ý kiến tư vấn của nhà sản xuất, đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt giàn phơi Duy Lợi để nhanh chóng tìm được cách khắc phục

Trên đây là một số kinh nghiệm và lưu ý trong việc sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và hiệu quả. Nếu có nhu cầu tư vấn về cách sử dụng hay lắp đặt các loại giàn phơi cho gia đình, hãy liên hệ ngay với giàn phơi Duy Lợi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *