CÁC LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN MUA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh là sản phẩm theo thời đại, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng chưa hẳn nhiều người đã biết được 3 lợi ích lớn của giàn phơi đồ thông minh.

  1. Khi sử dụng giúp tiết kiệm thời gian

Thời gian là thứ rất quý không thể mua được bằng bất cứ thứ gì. Do đó nhiều người luôn tìm kiếm những sản phẩm tiêu dùng vật dụng giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Giàn phơi ra đời và mang đến cho mọi người một giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm tối đa việc phơi quần áo. Bạn sẽ không còn phải leo nhiều tầng lên sân thượng để phơi đồ trên những dây phơi võng vẽo, dây kẽm hoặc không cần loay hoay cả giờ đồng hồ để treo đủ số lượng quần áo mền gối lớn vào chiếc giá phơi cồng kềnh. Chỉ cần lắp đặt một bộ giàn phơi gọn gàng ngay ban công hay sân phơi, các bà nội trợ có thể phơi khối lượng quần áo cả tuần một cách đơn giản hiệu quả nhanh chóng.

  1. Đem đến lợi ích kinh tế

Trước đây gia đình bạn chỉ sử dụng những chiếc giá phơi thông thường có giá từ vài trăm, thậm chí là 1 triệu đồng. Những loại này vừa phơi không được nhiều mà lại mau hỏng hóc. Khoảng hơn 1 năm trở lại đây giàn phơi đồ thông minh ra đời đã giải quyết các vấn đề trên. Với giá hơn 1 triệu bạn sẽ sở hữu bộ giàn phơi chất lượng thậm chí được lắp đặt miễn phí tại nhà. Hơn thế, giàn phơi đồ thông minh được làm nên từ các chất liệu hợp kim nhôm, dây cáp inox nên tuổi thọ sử dụng rất cao. Chỉ cần bạn bảo quản vệ sinh thanh phơi và tra dầu mở cho các buli để giàn phơi nhà bạn sử dụng được bền lâu hơn. Đặc biệt, bạn vẫn có thể sửa chữa khi giàn phơi xuống cấp chứ không cần phải tốn tiền thay mới. Ngoài ra, vào mùa mưa hoặc nồm, quần áo vẫn được phơi khô tại nhà mà không cần tốn chi phí đến tiệm giặt ủi.

  1. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Vào các mùa mưa, trời nồm vi khuẩn và nấm mốc dễ dàng sinh sôi trên quần áo nếu không được phơi khô sẽ gây nên các bệnh viêm da nặng hơn là những bệnh về đường hô hấp. Do đó khi sở hữu giàn phơi quần áo thông minh, bất cứ lúc nào bất cứ mưa hay nắng quần áo gia đình của bạn cũng được phơi ở những nơi khô thoáng, ngăn chặn vi khuẩn tấn công. Và giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất. Đối với các chị em làm việc cả ngày ở văn phòng, hay bị mắc bệnh khô khớp, về đến nhà lại bận bịu với việc nội trợ không có thời gian tập thể dục. Mỗi ngày khi sử dụng giàn phơi đều dùng tay quay để điều khiển nâng hạ thanh phơi sẽ làm các khớp cổ tay được kích thích vận động ngăn chặn nguy cơ bệnh khô khớp.

Trên đây là các lợi ích khi sử dụng bộ giàn phơi thông minh. Ngay lúc này hãy từ bỏ những giàn phơi truyền thống và lắp đặt ngay giàn phơi thông minh cho gia đình bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *