Mách bạn cách bảo quản giàn phơi trong những ngày giông bão

Giàn phơi là một trong những thiết bị đang ngày càng được các bà nội trợ tin dùng vì những công năng tuyệt vời của nó. Xuất hiện tại các khu chung cư, nhà ở cao tầng, giàn phơi thế hệ mới thực sự là một giải pháp cứu cánh cho việc phơi phóng quần áo. Không những giúp bạn giải phóng sức lao động, giàn phơi còn giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Thế nhưng việc bảo quản giàn phơi quần áo tại các gia đình sao cho thật đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhất là trong mùa mưa bão, tưởng chừng đây là khâu rất đơn giản, ai cũng có thể làm được, nhưng nếu bạn không để ý, rất có thể ngay sau trận giông bão giàn phơi sẽ hỏng hóc ngay lập tức.

Vậy bạn hãy tham khảo những lưu ý của chuyên viên tại giàn phơi Duy Lợi sau đây để có cách bảo quản giàn phơi hiệu quả trong những ngày mưa bão.
Cách bảo vệ giàn phơi của gia đình tốt nhất trong những ngày mưa bão

Giàn phơi là bộ sản phẩm có cấu tạo đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả phơi đồ rất kỳ diệu. Bộ tay quay được gắn trực tiếp lên tường, dùng để điều khiển các dây cáp giúp cho chúng nâng lên hoặc hạ xuống các thanh phơi phù hợp với độ cao theo ý muốn của bạn. Chính vì vậy ngay từ khi thiết kế treo, bạn nên tính toán đến vị trí mà khi giông bão đến có thể gây hại cho bộ giàn phơi. Gió bão mạnh quá mức có thể làm gãy hoặc rơi bộ tay quay ra. Điều này là rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra và bôi dầu vào các vị trí ốc vít của bộ giàn phơi để đảm bảo chúng được hoạt đọng tốt nhất. Trong những ngày mưa gió, bộ giàn phơi thường phải chịu nhiều tác động của nước mưa, dễ han gỉ vì thế sau cơn bão bạn nên tiến hành bảo dưỡng ngay lập tức để bộ giàn phơi được bền đẹp theo thời gian

– Sau khi đã thu quần áo, một việc mà bạn nên nhớ để thực hiện là bạn nên kéo các thanh phơi lên cao để chúng không bị va đập hoặc bị gió thổi làm mắc vào dây cáp, dễ gây rối hoặc làm đứt dây cáp. Đây là một việc làm đơn giản tuy nhiên lại không có nhiều người nhớ tới, vì vậy tình trạng hỏng hóc dây cáp là một thực trạng phổ biến.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích về giàn phơi như trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện chúng với bộ sản phẩm của gia đình mình. “Của bền tại người” chắc chắn rằng với những thao tác giữ gìn giàn phơi đúng cách, bạn sẽ được sử dụng hệ thống giàn phơi tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *