LÝ DO KHÔNG BAO GIỜ NÊN MUA GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÁ RẺ, KHÔNG NHÃN MÁC

Giàn phơi thông minh loại nào tốt là một câu hỏi được rất nhiều gia đình đặt ra. Nhiều người vẫn có một quan niệm sai lầm là hàng giá rẻ và hàng chính hãng chỉ khác nhau nhãn mác chứ cấu tạo chất liệu như nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn những lý do để từ bỏ ngay ý định đó.

  1. Không có tính năng điều chỉnh như mong muốn

Khi bạn đến những nhà cung cấp giàn phơi thông minh giá rẻ không nhãn mác không thương hiệu thì nên suy nghĩ lại. Bởi thật chất những loại giàn phơi này thường không có các tính năng điều chỉnh hữu ích như hàng chính hãng. Nên nhớ rằng công dụng của giàn phơi quần áo thông minh chính là mang đến cho gia đình giải pháp phơi đồ hiệu quả gọn gàng với những tính năng ưu việt có thể xếp vào gọn gàng khi không sử dụng và có thể điều chỉnh thanh phơi để hứng nắng gió giúp quần áo mau khô hơn. Còn đối với hàng không nhãn mác thì thường không sở hữu các tính năng này.

  1. Độ bền kém

Sau khi đã nói đến tính năng thì độ bền cũng là yếu tố rất được người dùng quan tâm. Những loại giàn phơi giá rẻ, không thương hiệu nhãn mác thường được làm từ các chất liệu “dỏm” kém chất lương, vì thế sẽ khiến cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn mau chóng hỏng, xuống cấp. Bạn lại phải bỏ tiền ra mua một sản phẩm mới trong thời gian ngắn. Tôi ví dụ cho bạn một bài toán: Sản phẩm A không nhãn mác có giá là 500 nghìn còn sản phẩm B thương hiệu uy tín có mức giá là 1 triệu 500 nghìn. Nếu nhìn trước mắt thì giá sản phẩm A rẻ hơn rất nhiều. Nhưng bạn có biết giàn phơi thông minh chất lượng thường có tuổi thọ lên đến 10 năm, hơn nữa còn rất dễ dàng sử chữa khi hỏng hóc. Còn đối với giàn phơi giá rẻ thường chỉ có tuổi thọ từ 6 tháng đến 1 năm. Như vậy cứ 1 năm bạn lại phải thay 1 lần vậy trong vòng 10 năm bạn phải bỏ ra số tiền là bao nhiêu? Chưa kể đến việc bạn phải tốn thời gian để tìm mua và lắp đặt những giàn phơi đó.

Lưu ý: khi sử dụng giàn phơi kém chất lượng là bạn đang mang một mối nguy hiểm vào ngôi nhà của bạn, do chất liệu kém, sản xuất cẩu thả sẽ rất nhanh rỉ sét xuống cấp thậm chí đứt dây cáp và sập thanh phơi.

  1. Không được bảo hành

Vấn đề bảo hành khá là quan trọng, bởi đó là sự đảm bảo từ nhà sản xuất dành cho khách hàng, vì thông thường khó nhà sản xuất nào bảo đảm sản phẩm của họ không bị lỗi dù có tốt đến mấy. Chắc chắn khi bạn tìm đến những bộ giàn phơi thông minh chính hãng uy tín trên thị trường thì việc bảo hành là điều hoàn toàn dễ hiểu, bạn sẽ không lo việc giàn phơi nhanh hỏng hóc vì đã có chế độ riêng. Tuy nhiên nếu ngược lại thì sẽ không có một nhà sản xuất nhà phân phối nào bảo hành giàn phơi đồ inox thông minh không nhãn mác vì họ thừa biết nó sẽ nhanh hư hỏng đến mức nào. Vì vậy đừng vì ham một chút lợi trước mắt mà phải hối hận về sau. Hãy chọn ngay những sản phẩm giàn phơi uy tín chất lượng có thương hiệu trên thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *