Những lí do bạn nên sở hữu một chiếc giàn phơi quần áo thế hệ mới cho gia đình mình

Quần áo mắc vào dây thép hoen ố khó chịu, phơi vào ngày mưa lại rơi bẩn…đó chỉ là một trong số vô vàn những điều khó chịu mà bạn gặp phải khi sử dụng cách phơi quần áo truyền thống. Thế nhưng từ giờ trở đi, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về những vấn đề đó. Những thiết kế thông minh của giàn phơi Duy Lợi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

Có thể bạn không biết, một trong những sản phẩm giàn phơi đang thịnh hành nhất trên thị trường là thế hệ giàn phơi Duy Lợi với thiết kế tính năng ưu việt, đa năng và tiện dụng cho mọi không gian sống của gia đình bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống hiện đại hóa với tính thẩm mỹ cao thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua sản phẩm giàn phơi  này.

Không gian sống của gia đình bạn với diện tích nhỏ hẹp, hạn chế không gian khiến bạn không thể lắp đặt các loại giàn phơi quay tay hay giàn phơi điện thì chúng tôi xin giới thiệu bạn đến với thiết kế giàn phơi xếp ngang một sản phẩm của giàn phơi Duy Lợi. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang được thiết kế thông minh với những thanh xếp được bắn ốc cố định vào tường, đỡ được từ 1 đến 3 thanh phơi đồ có chiều dài và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào không gian sử dụng của gia đình bạn.

Các thanh ngang này đều được khuyết các lỗ để cố định quần áo, không cho chúng xô dạt, túm lại vào nhau và đồng thời cũng tránh được tình trạng gió mạnh sẽ làm bay, rơi mất đồ ra ngoài.

Giàn phơi được gắn cố định vào tường nhà 

Thanh phơi được gắn cố định và chắc chắn nên sẽ chịu được sức ép lớn từ các thanh ở bên ngoài, đảm bảo người dùng có thể phơi thoải mái một khối lượng có thể lên đến 50 kg, kể cả các đồ nặng.

Những lưu ý sử dụng được lâu dài và an toàn:

– Khi không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể xếp gọn lại những thanh xếp để tiết kiệm diện tích không gian ban công hay tầng thượng.

– Đối với gia đình có nhiều người và cần phơi lượng quần áo lớn, các chuyên viên về giàn phơi khuyên bạn có thể kết hợp với gian phơi treo trần để tận dụng và cũng vô cùng tiện lợi.

– Giàn phơi xếp ngang có thể lắp đặt được ngay ở trong nhà tắm mà không gây cản trở hay mất nhiều diện tích sử dụng.

Nếu không gian nhà bạn hẹp và không có nhiều lựa chọn với giàn phơi hãy sắm cho mình ngay mộ chiếc giàn phơi xếp ngang của Duy Lợi để giải quyết các vấn đề về quần áo nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua số máy của chăm sóc khách hàng, chúng tôi rất vui lòng được lắng nghe và giải đáp cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *