3 cách phơi đồ trên giàn phơi thông minh đầy sai lầm mà nhiều người hay mắc phải

Giàn phơi thông minh là sản phẩm hiện nay đang hết sức phổ biến tại các gia đình Việt. Nhất là đối với các ngôi nhà tại các khu chung cư, tập thể cao tầng. Việc sử dụng loại giàn phơi thế hệ mới này không những giúp các bà nội trợ có thể phơi một lượng đồ lớn trong một không gian nhỏ hẹp mà nó còn tiết kiệm thời gian và giải phóng sức lao động của bạn rất nhiều.

Thế nhưng, thực tế lại có nhiều bà nội trợ chưa sử dụng giàn phơi thông minh thật đúng cách dẫn tới tình trạng chung là giàn phơi nhanh chóng hỏng hóc và xuống cấp chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

Bài viết này giàn phơi thông minh Duy Lợi sẽ chỉ ra những sai lầm thường thấy nhất khi bạn sử dụng giàn phơi.

3 cách sai lầm khi phơi đồ trên giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là sản phẩm cao cấp nên có tuổi thọ rất cao vì toàn bộ các linh kiện đều được thiết kế và chế tạo từ các loại hợp kim chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Đặc tính chung của chúng là  có tính chống han gỉ, chống mài mòn cực cao, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên để có thể giữ gìn cho giàn phơi thông minh có tuổi thọ cao nhất có thể, yếu tố mang tính quyết định nhất chính là cách sử dụng của chúng ta.

Cụ thể, sau đây là 3 cách phơi đồ trên giàn phơi thế hệ mới sai lầm khiến chúng nhanh xuống cấp các bạn cần tránh tuyệt đối.

Như các bạn đã biết, nhờ khả năng di chuyển linh hoạt có thể nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi mà hệ thống giàn phơi của chúng ta có khả năng giúp quần áo khi phơi có thể tận dụng tối đa lượng nhiệt của mặt trời, đồng thời hạn chế mức thấp nhất những ảnh hưởng của khói bụi…

Thêm vào đó, vì mức tải trọng của giàn phơi đạt tới trên 50kg- tương đối lớn, nên khi lắp đặt giàn phơi thông minh này bạn không những có thể sử dụng phơi quần áo, mà còn có thể phơi chăn, ga, gối đệm… một cách an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên bạn lưu ý tránh mắc những sai lầm dưới đây nhé:

  • Chỉ phơi quần áo tập trung trên 1 đầu của thanh phơi. Điều sẽ khiến cấu trúc bộ giàn phơi bị lệch hẳn một phía lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới tất cả linh kiện của toàn bộ giàn phơi nhất là bộ phận dây cáp, tay quay. Đây cũng là sai lầm các bà nội trợ thường xuyên mắc phải nhất.
  • Chỉ phơi quần áo tập trung trên 1 thanh phơi. Cách phơi này thường được các gia đình sử dụng các bộ giàn phơi thông minh thiết kế tay quay rời. Hệ quả xảy đến với giàn phơi thông minh ở cách phơi này cũng tương tự như lỗi phơi quần áo số 1.
  • Để các vật dụng nặng quá lâu trên thanh phơi. Việc làm này sẽ khiến dây cáp nhanh chóng bị giãn lâu dần sẽ dẫn đến bị đứt thêm vào đó chắn sẽ ảnh hưởng tới cơ cấu hãm kép của bộ tay quay.

Như vậy rõ ràng với những sai lầm tưởng chừng nhỏ nhưng nếu không chú ý bạn sẽ rất dễ khiến cho bộ giàn phơi của gia đình mình xuống cấp và hư hỏng. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có những điều chỉnh tốt nhất cho giàn phơi thông minh của gia đình mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *