Bạn đã biết gì về giàn phơi tự động chưa?

Cuộc sống hiện đại luôn luôn cho phép con người sống và trải nghiệm những thiết bị tuyệt vời nhất kể cả trong những công việc nội trợ. Không còn cực nhọc với hàng tá quần áo cần phải phơi trên dây thép han gỉ nữa, giờ đây với giàn phơi quần áo tự động, các bà nội trợ đã có thể giải phóng sức lao động với thiết bị thông minh này.

Vậy giàn phơi quần áo tự động có những ưu điểm vượt trội gì, tại sao nó lại được nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn đến vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Những thông tin về giàn phơi quần áo tự động

Trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng, thị phần mà mức độ quan tâm của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm giàn phơi quần áo thế hệ mới ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy các nhà sản xuất luôn không ngừng đổi mới về mẫu mã và kiểu dáng và dòng giàn phơi tự động chính là sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Theo đó, giàn phơi quần áo tự động chính là bộ sản phẩm kế thừa tất cả các tinh hoa và công năng của một bộ giàn phơi thế hệ mới như: mức độ tiện dụng, thiết kế sang trọng và đặc biệt là khả năng phơi độ dễ dàng không tốn quá nhiều công sức với tính năng tự động nâng lên hoặc hạ xuống của 2 thanh phơi.

Về cấu tạo, bộ giàn phơi Duy Lợi tự động được cấu tạo từ các thành inox và thép chống han gỉ vì vậy dù trong điều kiện thời tiết khó khăn nhất, bạn cũng có thể yên tâm về độ bền của những sản phẩm này.

Ưu điểm của giàn phơi quần áo tự động

  • Ưu điểm đầu tiên của dòng giàn phơi tự động có thể thấy trước tiên chính là khối lượng quần áo cực lớn mà bạn có thể phơi được đối với giàn phơi này. Theo tính toán thiết kế, một chiếc giàn phơi tự động có thể phơi một số lượng quần áo lên đến 45kg. Vì vậy vấn đề quần áo sẽ không còn là nỗi lo lắng với một diện tích dây phơi nhỏ hẹp như hiện nay.
  • Nhờ vào tính năng tự động mà bộ giàn phơi sẽ giúp bạn giải phóng sức lao động nhiều nhất. Nếu như trước kia, bạn phải hì hục phơi đồ lên vị trí cao rồi lại kéo chúng xuống thì giờ đây với bộ giàn phơi Duy Lợi tự động, bạn chỉ cần điều chỉnh tự động thanh phơi xuống thấp sau đó phơi và đưa thanh phơi lên cao một cách rất dễ dàng.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về bộ giàn phơi tự động thế hệ mới, nếu có bất kì những thắc mắc hay nhu cầu đặt mua hàng, xin liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *