Vì sao giàn phơi thông minh củ chuông trắng đối lại có sức hút với các bà nội trợ?

Việt Nam là một đất nước với thời tiết nóng lạnh thay đổi đột ngột, mưa nắng thất thường. Mỗi lần có việc phải ra khỏi nhà, không ít người phải lo lắng vì cả mớ quần áo có nguy cơ ướt nhẹp. Thế nhưng với sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi, tất cả những vấn đề khó chịu này của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tuyệt vời nhất.

Sản phẩm giàn phơi thông minh chính là bước đột phá trong việc hỗ trợ công việc giặt giũ quần áo của các bà các mẹ trong gia đình. Nếu như trước đây, bạn từng rất vất vả trong việc phơi quần áo, các móc treo thường xoắn lại với nhau hay quần áo bị nhàu, thì giờ đây chỉ với một trong những thiết kế của giàn phơi thông minh Duy Lợi bạn sẽ được giải phóng sức lao động.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu giàn phơi củ chuông trắng- một sản phẩm của giàn phơi thông minh:

Giàn phơi này là sản phẩm nhập khẩu mới hoàn toàn, được đánh giá cao nhờ trọng tải siêu lớn giúp gia đình của bạn có thể phơi quần áo và các loại chăn, ga…thỏa sức mà không lo sập, gãy. Sản phẩm là sự thiết kế hoàn hảo cho các chung cư, căn hộ có không gian vừa và hẹp.

Tay quay được thiết kế hình quả chuông

Giàn phơi thông minh củ chuông trắng được thiết kế sang trọng và tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao với không gian sống của các gia đình hiện đại. Bộ sản phẩm được cấu tạo với một lớp phủ kim loại nhôm trắng bóng, có độ bền màu tốt khiến cho giàn phơi lúc nào cũng mới mẻ, không han gỉ và sạch sẽ cho quần áo của bạn.

Điểm nổi bật của loại giàn phơi này là sự tiện ích trong thiết kế và tính năng. Theo đó, bộ tay quay của giàn phơi thông minh củ chuông trắng có 3 chế độ điều chỉnh với từng công dụng khác nhau trong đó: nấc 1 là quay thanh bên phải, nấc 2 là quay cả 2 thanh cùng 1 lúc và nấc 3 là để quay thanh bên trái. Để người dùng dễ dàng điều chỉnh, thanh quay được gắn chắc chắn và cố định vào một vị trí nào đó trên tường nhà, gần nơi lắp đặt thanh phơi.

Sản phẩm giàn phơi thông minh này có sức tải lên đến 65kg và sử dụng 2 thanh phơi có độ dài từ 2m đến 3m tùy theo nhu cầu sử dụng. Thanh phơi có đục sẵn lỗ nhỏ để tiện cho việc phơi móc quần áo,  vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng về trường hợp quần áo bị xô vào nhau hoặc bay ra ngoài nếu gặp gió to.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng và đặc biệt là giá cả cực ưu đãi của người dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu một mẫu giàn phơi tuyệt vời nhất cho gia đình của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *