Những tiêu chí lựa chọn giàn phơi thông minh

Hiện nay, giàn phơi thông minh với những tính năng tiện lợi được tích hợp đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu của hầu hết các hộ gia đình. Đối với những chung cư giàn phơi thông minh còn trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho ban công trước nhà.

  1. Tiêu chí 1: Chọn giàn phơi thông minh có thương hiệu

Hiện nay thị trường giàn phơi đồ thông minh ngày một sôi động với nhiều nhãn hiệu nhiều doanh nghiệp, phong phú và đa dạng. Hơn nữa các loại hàng nhái hàng kém chất lượng cũng tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng. Do đó lời khuyên cho khách hàng để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua nhầm hàng kém chất lượng chính là phải chọn được những thương hiệu lớn có uy tín. Hầu hết các thương hiệu lớn sản xuất giàn phời từ những nguyên liệu nhập khẩu ở các nước tiên tiến với quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  1. Tiêu chí 2: Dựa vào chất lượng giàn phơi đồ thông minh

Nhưng cũng chính vì hàng giả hàng nhái trôi nổi, khách hàng nên lưu ý và kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi đã quyết định được thương hiệu. Việc kiểm tra như vậy sẽ giúp bạn không chọn phải các sản phẩm lỗi hoặc hư hỏng từ nhà sản xuất.

Bộ giàn phơi sẽ bao gòm 3 bộ phận chính cần quan tâm đó là thanh phơi, tay quay và hộp quay.

Thanh phơi: bạn nên chú ý chất liệu và trọng tải của thanh phơi, để không bị biến dạng không cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài.

Tay quay: khi kiểm tra bạn nên đảm bảo hoạt động của tay quay trơn tru không gây tiếng động, rãnh không tắc và phải thật chắc chắn bền bỉ.

Hộp quay: được xem là trái tim của giàn phơi thông minh inox, quyết định lớn đến hoạt động và độ bền của giàn phơi. Bạn nên thử nghiệm để xem động cơ hoạt động có nhẹ nhàng, trơn tru hay gây tiếng ồn không. Đồng thời cũng cần chú ý thời hạn bảo hành để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  1. Tiêu chí 3: Đơn vị lắp đặt uy tín

Sau khi đã sở hữu được giàn phơi thông minh chất lượng bạn nên tìm được đơn vị lắp đặt uy tín chuyên nghiệp. Việc lắp đặt ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và thuận lợi trong quá trình sử dụng. Do đó cần đảm bảo lắp đặt chất lượng bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín, giấy phép nhầm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình. Không nên chọn những đơn vị lắp đặt giá rẻ thiếu chuyên nghiệp có thể sẽ khiến giàn phơi của gia đình bạn hư hỏng ngay cả khi chưa sử dụng,

Giàn phơi quần áo thông minh đã giúp nhiều gia đình giải quyết triệt để vấn đề phơi khô quần áo. Chúng là giải pháp hữu hiệu đối với những ngôi nhà diện tích hẹp hoặc chung cư, đồng thời chúng còn giúp đơn giản hóa công việc phơi quần áo trong những ngày mưa. Dựa vào 3 tiêu chí trên để lựa chọn chắc chắn bạn sẽ sở hữu được sản phẩm tốt nhất ưu việt và chất lượng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *