Những mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được một giàn phơi quần áo ưng ý nhất

Để tiết kiệm diện tích không gian sống cho tổ ấm,căn hộ cao tầng của mình nhiều gia đình Việt bắt đầu chuyển hướng sang sử dụng hệ thống các giàn phơi quần áo thế hệ mới thông minh và tiện lợi. Nhưng để lựa chọn một giàn phơi phù hợp với thiết kế ngôi nhà của mình thì không phải người tiêu dùng nào cũng có thể dễ dàng chọn lựa cho nên với những chia sẻ của chuyên viên giàn phơi quần áo Duy Lợi dưới đây hy vọng có thể giúp tìm được một giàn phơi ưng ý và phù hợp nhất.

Trước tiên để nhận thấy sự khác biệt về chất lượng giữa các sản phẩm, quý khách hàng cần phải hiểu rõ được cấu trúc của giàn phơi.

Để phát hiện một sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm, bạn cần phải hiểu rõ về cấu tạo của một giàn phơi quần áo thế hệ mới bao gồm: các thanh phơi, dây cáp và tời.

Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi quần áo khác nhau công ty chuyên sản xuất giàn phơi với phong cách và thiết kế khác nhau. Do đó, chi phí cho từng loại thiết kế này cũng vì vậy mà dao động ở các mức giá khác nhau. Điều này dễ gây ra sự nhầm lẫn, nhiễu thông tin cho khách hàng khi lựa chọn một giàn phơi phù hợp cho gia đình mình mà vẫn hợp túi tiền.

Tìm mua sản phẩm giàn phơi chính hãng để được đảm bảo chất lượng

Khi lựa chọn bạn nên trực tiếp tiếp xúc với thanh nhôm với 2 thanh và que thép nhận thấy chúng không gỉ, nhựa hoặc kim loại chống xô trôi gió khi treo quần áo đó là một yêu cầu cả một giàn phơi tốt.

Các bộ phận còn lại của giàn giáo như hỗ trợ để: Li Bo, cáp điện phụ thuộc vào việc duy trì bảo dưỡng của bạn tại gia đình khi sử dụng. Theo các lời khuyên của chuyên gia bạn nên bảo trì 3 tháng  một lần để giúp tăng độ bền và tuổi thọ của giàn phơi trong điều kiện thời tiết thất thường như nước ta.

Đặc biệt bạn cũng nên để ý đến khả năng chịu lực của giàn phơi nếu gia đình bạn có khối lượng quần áo lớn nên chọn loại giàn phơi quần áo có trọng tải cao, điều này vừa giúp bạn an toàn tránh giàn phơi rơi xuống gây nguy hiểm lại đảm bảo cho thiết bị này vận hành được tốt.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết kế giàn phơi như giàn phơi xếp ngang, giàn phơi điều khiển,… Bạn cũng nên tính toán thật kĩ vì mỗi loại thiết kế lại có những ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau.

Chọn được một giàn phơi hợp lí quả thực không dễ nhưng nó cũng rất đơn giản nếu bạn nắm bắt được các thông số, yêu cầu trên. Mong rằng với những lời khuyên trên đây bạn có thể chọn được cho gia đình của mình một bộ giàn phơi quần áo ưng ý nhất mà lại phù hợp với kinh tế và túi tiền của mình. Xin cảm ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *