Mẹo giúp bạn lựa chọn giàn phơi quần áo ưng ý

Không gian sống ngày càng thu hẹp và trật trội. Đó là lí do mà hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với các thiết kế giàn phơi quần áo thông minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phơi phóng cũng như thiết kế tuyệt đẹp. Tuy nhiên, không phải vị khách hàng nào cũng có thể tìm được một chiếc giàn phơi phù hợp với gia đình của mình.

Bài viết dưới đây, các chuyên gia của giàn phơi quần áo Duy Lợi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mẹo giúp bạn lựa chọn giàn phơi quần áo ưng ý

 Xem xét thật kĩ tên thương hiệu

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại giàn phơi quần áo được bày bán và giới thiệu. Tuy nhiên, không phải bất kì một dòng sản phẩm giàn phơi nào cũng chất lượng và hiệu quả. Đó cũng là lí do khiến nhiều khách hàng tuy mua giàn phơi với giá rất cao nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng mới biết mình đã mua phải hàng giả, hàng nhái.

Để tránh những rủi ro này, lời khuyên của giàn phơi quần áo Duy Lợi là bạn hãy xem xét kĩ nhãn hiệu, nhà sản xuất để tránh mua phải hàng nhái, mất tiền oan.

Xem xét thiết kế phù hợp với ngôi nhà

Hiện nay trên thị trường có một vài loại giàn phơi, phổ biến nhất hiện nay là giàn phơi gắn trần và giàn phơi xếp tường.

Giàn phơi quần áo gắn trần được thiết kế gắn lên trần nhà hoạt động theo nguyên tắc khi các thanh hơi lên xuống bằng cách quay tay củ tời thông qua hệ thống truyền lực dây cáp.

Thiết kế của ngôi nhà phù hợp với từng loại giàn phơi khác nhau

Giàn phơi xếp tường thì khi cần sử dụng thì chúng sẽ tự động đẩy ra tới khi vừa tầm với bạn, và khi không sử dụng chúng sẽ được xếp lại thu sát, gọn gàng đó. Độ vươn ra của giàn có thể lên tới 1 mét nên quý khách hàng cứ yên tâm mà phơi quần áo không sợ chúng kết dính sát vào nhau khó khô.

Bạn nên xem xét thật kĩ các diện tích của căn nhà để có thể lựa chọn cho gia đình mình thiết kế giàn phơi tốt nhất.

Bộ giàn phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là bộ giàn phơi tời.

Xem xét và cân nhắc về tài chính

 Các dòng giàn phơi quần áo luôn có các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào túi tiền và kinh tế của các hộ gia đình. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua một bộ giàn phơi. Việc xem xét kĩ tài chính cũng sẽ giúp bạn có thể sử dụng giàn phơi quần áo hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm.

Hiện nay trên thị trường, mức giá dành cho một bộ giàn phơi bình dân dao động từ 800.000 đến 2.000.000 tùy theo chủng loại. Một số dòng có mức giá cao hơn có thể lên đến 5 triệu đồng.

Dựa trên những tiêu chí trên đây, mong rằng bạn có thể sáng suốt để lựa chọn cho mái ấm của mình một bộ giàn phơi quần áo ưng ý và hiệu quả nhất. Giàn phơi quần áo Duy Lợi hi vọng có thể là một trong những điểm đến uy tín về chất lượng cũng như giá cả cực ưu đãi dành cho bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *